Nhằm thúc đẩy công tác chuyển giao các sản phẩm khoa học và công nghệ đến với thực tiễn, nhất là trong bối cảnh Công nghệ 4.0, Viện Nghiên cứu ứng dụng Khoa học và Công nghệ – Trường Đại học Quy Nhơn tích cực liên hệ nhằm chuyển giao đến các đơn vị trên địa bàn Nam Trung Bộ và Tây Nguyên các sản phẩm khoa học và công nghệ của Viện.

Theo Thông tư 46/2018/TT-BYT ngày 28/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc Quy định hồ sơ Bệnh án điện tử, các cơ sở khám chữa bệnh (bệnh viện) phải có kế hoạch trang bị các hệ thống quản lý tại bệnh viện để có lộ trình thực hiện Bệnh án điện tử. Trong đó, cần thiết phải trang bị hệ thống PACS vừa thực hiện lộ trình về Bệnh án điên tử, vừa nỗ lực tiến đến thực hiện việc lưu trữ hành ảnh chẩn đoán thay cho in phim, bệnh viện không phim.

Với sản phẩm công nghệ QNPACS đã được Cục Bản quyền tác giả – Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch chứng nhận, đã được Bằng khen giải thưởng Sáng tạo khoa học kỹ thuật Việt Nam 2017, Giấy khen của Cục Công nghệ thông tin – Bộ Y tế dành cho sản phẩm duy nhất vào chung kết Hội thi Y tế thông minh 2018, đã được khẳng định qua quá trình triển khai tại một số bệnh viện, Viện Nghiên cứu ứng dụng Khoa học và Công nghệ – Trường Đại học Quy Nhơn đã tích cực triển khai và tự thấy có trách nhiệm phải giới thiệu và hỗ trợ đến các bệnh viện trong khu vực về hệ thống QNPACS. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bệnh viện việc triển khai PACS, hỗ trợ các quy trình chuẩn về chẩn đoán hình ảnh, hỗ trợ việc hội chẩn từ xa, lưu trữ hình ảnh chẩn đoán, giải pháp Telemedical, thực hiện bệnh viện không in phim, bệnh án điện tử…

Một số hình ảnh Viện giới thiệu hệ thống QNPACS tại bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận:

Một số hình ảnh Viện giới thiệu hệ thống QNPACS tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang:

  • Một số hình ảnh Viện giới thiệu hệ thống QNPACS tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam:

Một số hình ảnh Viện giới thiệu hệ thống QNPACS tại Bệnh viện Đại học Y dược Hoàng Anh Gia Lai:

Mọi chi tiết xin liên hệ: Viện Nghiên cứu ứng dụng Khoa học và Công nghệ – Trường Đại học Quy Nhơn

  • Phòng 84, tầng 8, toà nhà 15 tầng, Trường Đại học Quy Nhơn, số 170 An Dương Vương, TP Quy Nhơn, Bình Định
  • Website: Aristqnu.com                   Email: vnukc@qnu.edu.vn; aristqnu@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/aristqnu/
  • Điện thoại: 0906555779 (Mrs Nga); 0913613724 (Mr Đạt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *